Đặt lịch tư vấn

Nên mang gì khi đi du học Đức ?

BLOG /  Du học nghề Đức • 29/07/2022
Nên mang gì khi đi du học Đức ? | iDuHoc.vn

Ngoài giấy tờ cá nhân và thuốc, các cựu du học sinh Việt Nam tại Đức gợi ý có thể mang nồi cơm điện, gói gia vị, kính mắt dự phòng và quà tặng truyền thống của Việt Nam.

Bên cạnh đồ ăn, du học sinh được khuyên sắp sẵn một số loại thuốc thông thường như thuốc đau đầu, cảm cúm, hạ sốt, đau bụng, dị ứng hay urgo trong hành lý. Những bạn có bệnh nền đặc biệt lưu ý mang thuốc của mình. Ở Đức, với những thuốc đặc trị như thuốc dạ dày, tiêu hóa, bạn cần được bác sĩ kê đơn mới mua được.

Các bạn mang nhiều một chút vì mới sang chưa quen khí hậu, đặc biệt mùa đông. Bạn có bệnh nền có thể cầm theo đơn thuốc của bác sĩ có bản dịch để dễ mua thuốc hơn.

Với những bạn đeo kính, mang theo đơn cắt kính hoặc 1-2 cặp kính dự phòng là cần thiết. Trong trường hợp phải thay sẽ có sẵn, không mất công và tốn thời gian chờ đợi làm thủ tục mua. Ngoài ra, du học sinh cũng cần có các đồ dùng như dao cạo, sản phẩm vệ sinh răng miệng (với những bạn niềng răng) và ổ cắm đa năng do ổ cắm tại châu Âu thiết kế khá đặc biệt.

Thông tin cá nhân

Họ và tên*
Điện thoại*
Bạn cần chúng tôi tư vấn ?*
Bạn biết đến chúng tôi qua ?
Yêu cầu khác

KẾT NỐI VỚI IDUHOC

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

Your Shopping Cart

Lưu ý: Mã giảm giá nếu có được áp dụng ở bước sau Total: Tiếp tục

330 ml220 ml
Số lượng: