Đặt lịch tư vấn

VỀ CHÚNG TÔI

"iDuHoc" là thương hiệu đạo tạo & tư vấn du học Đức lâu năm hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín đã được khẳng định trong 7 năm hoạt động, iDuHoc tự tin là một trong những trung tâm chất lượng cao về đào tạo tiếng Đức khi tập trung vào từng học viên một nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn quốc tế. Phương châm hoạt động của chúng tôi nằm ở những giá trị cốt lõi: TRỌNG, TÂM, TRÍ, TÍN.

iDuHoc được thành lập từ 2012 bởi những cá nhân đã được đào tạo, sinh sống nhiều năm trong môi trường giáo dục quốc tế. Chúng tôi bắt đầu với một trung tâm đào tạo tại Hà Nội và nung náu kế hoạch dẫn dắt, đào tạo các bạn trẻ Việt Nam trước cơ hội đột phá về sự nghiệp, thu nhập ổn định khi được học tập và làm việc tại Đức, đến nay đã lan tỏa rộng khắp tới Thái Nguyên, Nghệ An, Sài Gòn v.v

Với uy tín và bề dày hoạt động của mình, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để trở thành đối tác xứng tầm với các doanh nghiệp nước ngoài. iDuHoc sẵn sàng làm địa chỉ tin cậy cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và tư vấn đào tạo ngoại ngữ cho các học viên.

KẾT NỐI VỚI IDUHOC

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

Your Shopping Cart

Lưu ý: Mã giảm giá nếu có được áp dụng ở bước sau Total: Tiếp tục

330 ml220 ml
Số lượng: