Đặt lịch tư vấn

Du học an toàn

Học viên sau khi tham gia chương trình học tiếng, đạt điều kiện du học nghề tại Đức sẽ nhận được:

Trợ cấp

Học viên được nhận trợ cấp nghề €800 đến €1200/tháng trong quá trình học. Khoản trợ cấp này đủ cho các bạn chi tiêu trong sinh hoạt hàng ngày mà không cần phải làm thêm, hỗ trợ các bạn học viên iDuhoc tập trung hoàn toàn vào việc học.

Bằng cấp

Bằng tốt nghiệp được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU.

Chế độ lương thưởng

Học viên chắc chắn có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương từ €1300 – €1800 mỗi tháng.

Cơ hội

Học viên được học tập, sinh sống và làm việc tại quốc gia văn minh, kỷ luật hàng đầu thế giới. Trong quá trình học tập, học viên được phép làm thêm bên ngoài 15 tiếng / tuần để trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, học viên được cung cấp những điều kiện và trang thiết bị học tập hiện đại tại Dresden, Schwerin, Chemnitz, Leipzig, Magdeburg, Halle… hưởng thụ nền giáo dục và môi trường sống hàng đầu thế giới.

Du lịch văn hóa

Tham gia du học nghề cùng iDuhoc tại Đức đồng nghĩa với việc học viên sẽ được trải nghiệm văn hóa châu Âu đầy màu sắc, tận mắt ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Hàng tuần, học viên có thể trải nghiệm các loại hình thể thao mới mẻ, tận hưởng ngày hội bóng đá cuối tuần. Cùng những người bạn mới đắm chìm trong không khí sôi động của những lễ hội và thưởng thức văn hóa ẩm thực châu Âu nức tiếng thế giới.

Định cư tại Đức

Sau khi du học Đức cùng iDuhoc, học viên sẽ được hỗ trợ xin lưu trú vô thời hạn theo luật lao động của Đức. Khi đủ 8 đến 10 năm lưu trú, tính cả thời gian học nghề tại Đức, học viên được phép đệ đơn xin nhập quốc tịch Đức. Học viên có quyền cư trú dài hạn sau thời gian làm việc liên tục 3 năm tại Đức. Học viên được bảo lãnh vợ hoặc chồng, con (chưa đến tuổi thành niên) vào Đức theo luật đoàn tụ gia đình khi đã có quyền cư trú dài hạn.

KẾT NỐI VỚI IDUHOC

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

Your Shopping Cart

Lưu ý: Mã giảm giá nếu có được áp dụng ở bước sau Total: Tiếp tục

330 ml220 ml
Số lượng: